Ghi chép ngay bí quyết sửa máy lọc nước nano “siêu tiết kiệm”

Máy lọc nước nano luôn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng, chính vì thế, khi thiết bị gặp sự cố, chúng ta thường có tâm lí liên hệ với trung tâm bảo hành, sửa chữa ngay lập tức. Tuy nhiên, liệu có thể tự sửa máy lọc nước nano tại nhà được không?

Sửa máy lọc nước nano – Một số sự cố thường gặp

  • Màng RO bị tắc: Màng RO là một chi tiết quan trọng của bất kỳ thiết bị lọc nước nào, chính vì vậy, nó cần đặc biệt chú ý và thay lõi định kì. Bởi màng rất dễ có hiện tượng bám bẩn, khiến mất khả năng lọc. Máy bơm hoạt động với công suất nhiều hơn để đẩy nước qua được màng, điều này đã khiến máy kêu to hơn.
  • Do bị hỏng van cơ: Hiện tượng này dễ bắt gặp nhất ở các thương hiệu máy lọc nước đời đầu (hiện nay đã được nâng cấp bằng van điện từ). Một lí do khác khiến máy càng ngày càng kêu to hơn đó là van cơ bị tắc.
  • Bơm gặp trục trặc: Có rất nhiều nguyên nhân từ máy bơm khiến máy lọc nước nhà bạn kêu to như: ốc ở máy bơm bị lỏng dẫn đến máy bị lắc khi hoạt động. Cũng có thể do máy bơm bị hỏng do hoạt động lâu năm mà không có bảo trì thường xuyên.
  • Máy lọc nước ra nhiều nước thải: Van xả thải mở, khi sử dụng chúng ta thường quên việc khóa van xả thải khiến áp suất nước qua màng RO tăng lên.
  • Do không có nguồn điện cấp vào máy: Ổ cắm lỏng hoặc dây điện bị đứt đoạn.
  • Không có nguồn cấp nước: Đây là một lỗi mà ít người nghĩ đến, bởi khi lắp đặt máy đã được nối sẵn với nguồn nước. Tuy nhiên, đôi khi nguồn cấp nước chảy yếu, chậm cũng khiến máy không hoạt động và lâu dần dẫn đến cháy máy bơm.
Sửa máy lọc nước nano - tiến hành thay lõi thường xuyên

Sửa máy lọc nước nano – tiến hành thay lõi thường xuyên

>>> Xem thêmSửa máy lọc nước tại Bắc Từ Liêm

Tổng hợp các biện pháp sửa máy lọc nước nano tại nhà

  • Trong trường hợp, máy gặp sự cố e khí, bạn có thể thử tháo đầu cút số 4 để lượng khí thoát ra ngoài lắp lại.
  • Nếu màng RO bị tắc nghẽn, bạn có thể áp dụng biện pháp khóa van bình áp sau đó mở vòi lấy nước, sau đó nếu phát hiện nước không chảy là màng RO bị tắc.
  • Nếu van cơ bị hỏng, sau khi thử kiểm tra bằng cách tháo đầu nước của van cơ ra xem có nước không, nếu không bạn cần liên hệ với thợ sửa máy lọc nước để tiến hành thay van cơ mới.
  • Đối với máy bơm, bạn cần thường xuyên để ý xem bơm có tiếng kêu xịt xịt hay không, nếu có thì là do bị e khí, nếu có tiếng cạch cạch thì kiểm tra ốc máy bơm. Cuối cùng, nếu bơm kêu to và tiếng kêu diễn ra liên tục thì đã đến lúc bạn cần thay máy bơm mới.
Tham khảo giá dịch vụ sửa máy lọc nước nano của Chuyên Gia Sửa Chữa

Tham khảo giá dịch vụ sửa máy lọc nước nano của Chuyên Gia Sửa Chữa

>>> Tham khảo: Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Đông lõi chính hãng 100%

Dịch vụ sửa máy lọc nước nano tại Chuyên Gia Sửa Chữa

Với kinh nghiệm sửa chữa máy lọc nước lâu năm, cùng đội ngũ kỹ thuật trình độ cao và nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24.

Chuyên Gia Sửa Chữa luôn sẵn sàng cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm bảo hành và sửa chữa đạt chất lượng và hiệu quả tối đa.

Chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng các sự cố, vấn đề trục trặc với thiết bị lọc nước nhà bạn để đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất, từ đó tìm ra giải pháp sửa chữa tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

Tình trạng máy lọc nước thế nào, những bộ phận nào cần bảo trì hay thay mới đều được nhân viên kỹ thuật báo cáo trực tiếp với quý khách hàng. Ngoài ra, chi phí sửa chữa cũng được báo trước, chúng tôi chỉ tiến hành sửa chữa khi người dùng đồng ý.

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các linh kiện, chi tiết đều là mới và chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho tuổi thọ sử dụng.

>>> Xem thêmThay lõi lọc nước tại nhà Bắc Từ Liêm

Mọi chi tiết về cách sửa chữa máy lọc nước tại nhà xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0988.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: