Những hãng bếp từ tốt nhất thị trường 2020 | Chuyên Gia Sửa Chữa

Những hãng bếp từ đáng sở hữu vào năm 2020 được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tại Chuyên Gia Sửa Chữa. Mọi vấn đề quý khách cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0988.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Các hãng bếp từ đáng sở hữu năm 2020

Xã hội phát triển cho chúng ta một cuộc sống hiện đại với đủ các loại sản phẩm công nghệ dịch vụ phục vụ cho cuộc sống tiện nghi và đơn giản, dễ làm.

Những đứa trẻ bây giờ có lẽ không biết bếp than là cái gì trong khi tôi vẫn nhớ rõ cảm giác vui sướng của mình lần đầu dùng bếp than, nó là một bước cải tiến lớn về chuyện bếp núc từ bếp rạ và bếp củi thổi tay thuần túy.

Bếp gas hiện nay là phổ biến nhất nhưng bếp từ cũng đang rất thịnh hành bởi sự vượt trội của nó. Bếp từ ngày càng được cải tiến hiện đại hơn, so với bếp gas thì nó tốt hơn về độ an toàn, sạch sẽ, lại tiết kiệm điện hơn bếp hồng ngoại.

Ưu điểm nấu nhanh, dễ sử dụng, an toàn (không lo rò rỉ khí gas) khiến bếp từ đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn.

Hiện nay bếp từ có khá nhiều loại, được chia theo có bao nhiêu mâm, phổ biến nhất là bếp đơn và đôi, bếp 3,4 mâm thường dùng cho các quán hàng đông hay gia đình đông người có nhu cầu nấu thường xuyên và nấu nhiều.

Thị trường bếp từ phát triển và nhu cầu khách hàng chuyển sang sử dụng bếp từ ngày càng lớn, nhưng đâu là hãng bếp từ tốt đủ để an tâm và làm hài lòng khách hàng là câu hỏi của rất nhiều người.

1. Bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch

Nói đến bếp từ mà không nhắc đến Bosch là một thiếu xót rất lớn. Đây là thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị bếp và gia dụng, nhập khẩu đến nhiều nước trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm gia dụng của Bosch nổi tiếng bởi hiệu năng sử dụng cao và độ an toàn của sản phẩm, hiện nay trên thị trường các sản phẩm của thương hiệu này hầu hết là nhập khẩu nguyên bếp từ nước ngoài (Đức, Tây Ban Nha) nên giá thành khá cao. Các dòng bếp của Bosch phổ biến thường có 3 hoặc 4 mâm nấu, dao động khoảng từ 10-40 triệu.

Bếp từ nhiều mâm nấu của Bosch thường được chia ra với một mâm nấu lớn và các mâm nấu nhỏ (có công suất thấp hơn).

Bếp có màn hình điều khiến cảm ứng và thường được trang bị thêm các chức năng thông minh như tự ngắt điện khi tràn nước, chức năng khóa an toàn trẻ em.

Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm bếp từ tốt và có điều kiện kinh tế thì Bosch là sự lựa chọn hoàn hảo và an tâm cho bạn.

2. Bếp từ Chefs

Chefs là một thương hiệu liên doanh của Công ty Cổ phần thiết bị gia dụng Châu Âu (Việt Nam) và hai thương hiệu về gia dụng nổi tiếng là E.G.O (Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế sản phẩm, cung cấp một số linh kiện cho bếp từ) và Schott Ceran (Nhà cung cấp mặt kính bếp từ).

Bếp từ Chefs hiện nay được sản xuất, lắp ráp ngay tại Việt Nam nên có giá bán thấp hơn các sản phẩm bếp từ Bosch hay những sản phẩm nhập khẩu khác.

Dù là một thương hiệu chưa lâu nhưng Chefs nhanh chóng lấy được niềm tin của khách hàng bởi sự đầu tư cho sản phẩm rất tốt.

Bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs

Hầu hết các sản phẩm bếp của Chefs đều từ hai mâm nấu trở lên. Chefs cũng là thương hiệu bếp từ có rất nhiều dòng sản phẩm “lưỡng tính”, được trang bị cả mâm từ và mâm hồng ngoại.

Đánh giá một cách tổng thể thì Chefs là thương hiệu có giá cả khá mềm, đa dạng về lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các dòng sản phẩm đa năng, chất lượng tốt với mức giá khá mềm thì Chefs hẳn nhiên là lựa chọn đầu tiên.

3. Một số thương hiệu khác

Bosch và Chefs là hai thương hiệu đi đầu trên thị trường bếp từ hiện nay cả về chất lượng và thiết kế. Tuy nhiên vẫn còn những hãng sản xuất khác, tuy không nổi bật và được đánh giá cao bằng hai hãng trên nhưng cũng là gợi ý cho bạn tham khảo.

Bếp từ Electrolux: Sản phẩm của hãng đặc trưng bởi từ bền và hoạt động ổn định, đặc biệt là bếp từ âm. Hãng chủ yếu có hai loại: Bếp nhập khẩu trực tiếp từ Đức với mức giá dao động từ 25 triệu tới 35 triệu và bếp được sản xuất bởi bên thứ ba có giá từ 10 triệu tới 18 triệu.

Hầu hết các bếp của Elextrolux đều được trang bị chức năng Stop + Go hiện đại giúp tạm dừng và chuyển sang chế độ giữ ấm.

Bếp từ Teka: Các sản phẩm của Teka được phân phối chính hãng bởi công ty Teka Việt Nam, không chỉ đáp ứng các tiêu chí an toàn chuẩn chung của Châu Âu mà còn được đánh giá cao bởi thiết kế tinh tế.

Mức giá của Teka từ 15 triệu cho tới 45 triệu, tuỳ thuộc vào số mâm nấu. Lưu ý là bạn cần phân biệt tránh bị nhầm lẫn giữa Teka và Taka (Việt Nam) nhé.

Bếp gas phải thêm gas thì sử dụng bếp từ bạn cần phải có cho mình một địa chỉ sửa chữa bếp từ uy tín, bởi là bếp điện nên cũng dễ phát sinh các lỗi hỏng.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: