Sửa bếp từ không nhận nồi | Liên hệ 0988.230.233

Chuyên Gia Sửa Chữa là đơn vị sửa chữa bếp từ tại nhà uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi đã sửa hàng nghìn chiếc bếp từ với các lỗi khác nhau. Hôm nay, Chuyên Gia Sửa Chữa sẽ gửi tới bạn đọc những thông tin bổ ích về cách sửa bếp từ không nhận nồi.

Sửa bếp từ

Sửa bếp từ

Vì sao bếp từ không nhận nồi?

1. Do vị trí đặt nồi

Phần sóng từ chỉ hoạt động trong phạm vi cố định chứ không phải toàn bộ mặt bếp, phần này sẽ được đánh dấu bằng một đường tròn trên mặt bếp.

Chính vì vậy, bạn cần đặt đúng nồi vào vị trí vòng tròn đó, nếu lệch ra ngoài thì nồi của bạn sẽ không tiếp xúc được với từ trường, dẫn đến tình huống không sinh nhiệt.

Khắc phục:

Bạn chỉ cần đặt đúng vị trí nồi và bếp sẽ hoạt động bình thường.

2. Do nồi không phù hợp

Với nguyên lý hoạt động của bếp từ và những giải thích rất rõ ràng của chúng tôi ở trên thì chắc hẳn bạn đã hiểu rằng nồi có thể bắt được dòng nhiệt của bếp (hút nam châm) bắt buộc phải bằng kim loại.

Khắc phục:

Sử dụng đúng loại nồi dành cho bếp từ, những nồi dùng được cho bếp từ thông thường sẽ có kí hiệu ở dưới đáy nồi. Bạn có thể quan sát thấy và lựa chọn sao cho phù hợp.

3. Do mặt bếp/ đáy nồi bị ẩm ướt, hoặc bụi bám vào

Thực sự mà nói, đây là lỗi khá phổ biến nhưng khách hàng thường không nhận ra. Điều này ngăn cản tiếp xúc giữ mặt bếp và nồi.

Khắc phục

Dùng một chiếc khăn mềm và khô, lau sạch mặt bếp, đáy nồi.

4. Do các phần cảm biến hoặc IC của bếp bị hư hỏng

Nếu lỗi không nhận nồi của bếp không thuộc những trường hợp trên thì có nghĩa là phần cảm biến hoặc IC của bếp đã bị hỏng.

Khắc phục: 

Bạn cần tới một kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng những linh kiện chính hãng để thay thế. Điều này đảm bảo sự an toàn của gia đình cũng như độ bền của bếp

Cam kết dịch vụ sửa bếp từ tại Chuyên Gia Sửa Chữa

  • Báo đúng lỗi – Sửa đúng giá
  • Tư vấn miễn phí, phục vụ tận tâm
  • Chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng, kèm theo chế độ bảo hành dài hạn
  • Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng tiến bộ hơn.
  • Chỉ thanh toán khi khách hàng thấy hài lòng về dịch vụ.

Phục vụ quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi. Hãy gọi chúng tôi theo số: 0988.230.233 và kể cho chúng tôi nghe về tình trạng bếp từ nhà bạn.

Chúng tôi còn nhận sửa tất cả các hãng bếp từ đang có mặt trên thị trường như: Sửa bếp từ Electrolux, Midea, Sunhouse, Sanaky, Toshiba, Panasonic,..

Với những lỗi bạn có thể tự sửa chữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn miễn phí cho bạn. Với những lỗi cần sự can thiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, chúng tôi sẽ có mặt ngay để sửa chữa cho bạn.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: