Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà | NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà hiện nay đang là một thị trường vô cùng đa dạng. Bài viết này cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết liên quan đến quá trình sửa điện nước tại nhà. Hãy cùng Chuyên Gia Sửa Chữa tìm hiểu về giá thành, dịch vụ để từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất cho hệ thống điện nước nhà bạn.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà – Các sự cố điện nước thường gặp

Các sự cố điện phổ biến tại các hộ gia đình và cách xử lí

– Mất điện đột ngột: Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem hệ thống điện các nhà cùng khu vực có hoạt động bình thường hay không, nếu có, chắc chắn hệ thống điện nhà bạn đã gặp vấn đề. Sau đó, kiểm tra tất cả các aptomat (CB) trong nhà xem có CB nào ở trạng thái off không.

– Đường điện bị chập: Trước hết, bạn cần ngắt cầu dao và kiểm tra. Nếu nguyên nhân được nhanh chóng xác định thì việc sửa chữa là hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, có thể nói đây là một sự cố tương đối nghiêm trọng, người sử dụng cần yêu cầu thợ sửa chữa có mặt gần như ngay lập tức để xử lí, đảm bảo sự cố không làm ảnh hưởng đến các đường điện lân cận và tiếp tục cung cấp điện phục vụ sinh hoạt.

– Sự cố nhảy Aptomat: Nếu công suất không đủ lớn mà aptomat vẫn nhảy, đồng nghĩa với việc bạn phải thay aptomat, với công suất hợp lí.

– Các sự cố kỹ thuật khác: Công tắc điện bị cháy hỏng, phích cắm bị hỏng, dây điện bị đứt đoạn, tủ lạnh hoạt động nhưng không làm lạnh, bóng đèn chập chờn.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của Chuyên Gia Sửa Chữa

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của Chuyên Gia Sửa Chữa

Các sự cố nước thường thấy trong quá trình sinh hoạt

– Đường ống nước bị nghẹt: Lí do có thể là đường ống này lâu ngày không được vệ sinh cũng như tích trữ nhiều dầu mỡ, thức ăn, rác, cặn bẩn, tóc… mà bạn vô ý không lại bỏ thường xuyên. Trong trường hợp này, có một số mẹo hay sau: Bạn nấu ít nước sôi đổ vào đường ống trên để làm tan đi lớp dầu mỡ bám vào, sau đó việc cọ rửa sẽ trở nên dễ dàng hơn.

– Sự cố ống nước trong nhà vệ sinh: Đường ống bị nghẹt khiến nước trong nhà vệ sinh không thoát và tràn khắp nơi. Vấn đề này dễ gặp nhất ở những nhà vệ sinh công cộng, phần nhiều là do ý thức sử dụng của mọi người. Biện pháp đơn giản nhất đó chính là: Đầu tiên, ngắt nguồn cung cấp nước. Sau đó, sử dụng pit tông để đánh bay cac rác bị tắc nghẽn.

– Sự cố rò rỉ vòi nước: Nguyên nhân có thể là vòi nước đã được sử dụng lâu ngày và các vòi nước bị oxy hóa hay ứ đọng cặn bẩn hoặc van cao su bên trong bị giãn. Biện pháp khắc phục bằng cách mở lưới lọc dưới vòi ra vệ sinh loại bỏ cặn rác quấn keo su non thật chặt.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chất lượng hiệu quả

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chất lượng hiệu quả

>>> Tham khảo bảng giá dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của Chuyên Gia Sửa Chữa

Nếu hệ thống điện nước gia đình bạn đang gặp phải một trong những sự cố ở trên, nhưng bạn vẫn đang thắc mắc không biết nên chọn loại hình dịch vụ sửa chữa nào.

Chuyên Gia Sửa Chữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuẩn quy trình, chắc hẳn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ ngoài mong đợi.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu: Đặt chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi xin cam kết các linh phụ kiện được lắp mới hoàn toàn và 100% đến từ nhà sản xuất. Hy vọng, với lượng kiến thức vừa được chia sẻ phía bên trên, bạn đọc có thêm kinh nghiệm trong việc xác định nguyên nhân cũng như kiểm soát được sự cố điện nước diễn ra tại nhà.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà. Truy cập Website Chuyên Gia Sửa Chữa hoặc liên hệ Hotline 0988.230.233 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất


Bài viết liên quan cùng chủ đề: