Cập nhật bảng giá sửa điện nước trên thị trường Hà Nội 2020

Giá sửa điện nước luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Nắm bắt được tâm lí đó, Chuyên Gia Sửa Chữa xin cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết tính đến thời điểm năm 2020

Giá sửa điện nước – Các sự cố về đường điện thường gặp

– Mất điện đột ngột: Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem hệ thống điện các nhà cùng khu vực có hoạt động bình thường hay không, nếu có, chắc chắn hệ thống điện nhà bạn đã gặp vấn đề. Sau đó, kiểm tra tất cả các aptomat (CB) trong nhà xem có CB nào ở trạng thái off không.

– Đường điện bị chập: Trước hết, bạn cần ngắt cầu dao và kiểm tra. Nếu nguyên nhân được nhanh chóng xác định thì việc sửa chữa là hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, có thể nói đây là một sự cố tương đối nghiêm trọng, người sử dụng cần yêu cầu thợ sửa chữa có mặt gần như ngay lập tức để xử lí, đảm bảo sự cố không làm ảnh hưởng đến các đường điện lân cận và tiếp tục cung cấp điện phục vụ sinh hoạt.

– Sự cố nhảy Aptomat: Nếu công suất không đủ lớn mà aptomat vẫn nhảy, đồng nghĩa với việc bạn phải thay aptomat, với công suất hợp lí.

– Các sự cố kỹ thuật khác: Công tắc điện bị cháy hỏng, phích cắm bị hỏng, dây điện bị đứt đoạn, tủ lạnh hoạt động nhưng không làm lạnh, bóng đèn chập chờn.

Giá sửa điện nước của Chuyên Gia Sửa Chữa

Giá sửa điện nước của Chuyên Gia Sửa Chữa

>>> Tham khảo bảng giá dịch vụ sửa điện nước tại Hà Nội

Giá sửa điện nước – Các trục trặc về hệ thống điện phổ biến

– Đường ống nước bị nghẹt: Lí do có thể là đường ống này lâu ngày không được vệ sinh cũng như tích trữ nhiều dầu mỡ, thức ăn, rác, cặn bẩn, tóc… mà bạn vô ý không lại bỏ thường xuyên. Trong trường hợp này, có một số mẹo hay sau: Bạn nấu ít nước sôi đổ vào đường ống trên để làm tan đi lớp dầu mỡ bám vào, sau đó việc cọ rửa sẽ trở nên dễ dàng hơn.

– Sự cố ống nước trong nhà vệ sinh: Đường ống bị nghẹt khiến nước trong nhà vệ sinh không thoát và tràn khắp nơi. Vấn đề này dễ gặp nhất ở những nhà vệ sinh công cộng, phần nhiều là do ý thức sử dụng của mọi người. Biện pháp đơn giản nhất đó chính là: Đầu tiên, ngắt nguồn cung cấp nước. Sau đó, sử dụng pit tông để đánh bay cac rác bị tắc nghẽn.

– Sự cố rò rỉ vòi nước: Nguyên nhân có thể là vòi nước đã được sử dụng lâu ngày và các vòi nước bị oxy hóa hay ứ đọng cặn bẩn hoặc van cao su bên trong bị giãn. Biện pháp khắc phục bằng cách mở lưới lọc dưới vòi ra vệ sinh loại bỏ cặn rác quấn keo su non thật chặt.

Tham khảo giá sửa điện nước chi tiết

Tham khảo giá sửa điện nước chi tiết

Giá sửa điện nước – Tham khảo dịch vụ tại Chuyên Gia Sửa Chữa

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu: Đặt chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xin cam kết các linh phụ kiện được lắp mới hoàn toàn và 100% đến từ nhà sản xuất.

Hy vọng, với lượng kiến thức vừa được chia sẻ phía bên trên, bạn đọc có thêm kinh nghiệm trong việc xác định nguyên nhân cũng như kiểm soát được sự cố điện nước diễn ra tại nhà.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của Chuyên Gia Sửa Chữa. Truy cập website: Chuyên Gia Sửa Chữa Hoặc liên hệ Hotline: 0988.230.233.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: