Dịch vụ sửa máy giặt Sanyo không vắt được

Nếu máy giặt Sanyo không vắt được là không thể hoàn thành chương trình giặt. Quần áo sau khi giặt còn ướt và nước vẫn còn di chuyển nhiều bên trong lồng giặt của máy giặt.

Máy giặt không thoát nước cũng là một trong những nguyên nhân tương tự khiến quần áo sau khi giặt xong vẫn còn ẩm ướt, vì vậy khi chẩn đoán sửa máy giặt lồng giặt có bị hư hỏng gì không thì cần phải kiểm tra máy giặt  bởi các kỹ thuật viên sửa máy giặt có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt Sanyo không vắt được

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo không vắt được, có thể do tác động của môi trường hoặc do quá trình sử dụng máy hàng ngày của con người không đúng cách làm ảnh hưởng trực tiếp đến máy giặt.

Khi máy giặt của bạn gặp tình trạng không vắt được hãy nhanh chóng gọi ngay cho chúng tôi. Thợ sửa máy giặt sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra máy từ lỗi đơn giản đến lỗi phức tạp nhất. Theo dõi ngay những thông tin dưới đây để có những kiến thức bổ ích về lỗi máy giặt này.

Xem thêm: Sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội uy tín nhất

Nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt Sanyo không vắt được

Kiểm tra máy giặt không vắt

Dây curoa bị đứt, lỏng là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt không quay. Hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nơ vít để tháo bảng điều khiển phía sau.

Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay đứt không. Thay thế bất kỳ dây đai bị lỏng hoặc bị hỏng. Việc thay dây curoa máy giặt gặp nhiều khó khăn nên tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ sửa chữa.

Xem thêm: Trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội giá rẻ

Máy bơm

Một khả năng khác của máy giặt không quay là máy bơm. Khi bảng điều khiển phía sau mở, hãy kiểm tra máy bơm bằng điện kế để đảm bảo máy bơm có điện. Nếu máy giặt có điện, bạn khởi động máy và lắng nghe xem máy bơm vẫn chạy nhưng nước không xả ra.

Có khả năng bạn cần phải tháo máy bơm và vệ sinh hoặc thay thế máy bơm mới. Khi máy bơm đã được thay thế, hãy bật máy giặt để xác định xem nó có thể thoát nước hay không.

Cửa máy giặt Sanyo

Nếu không có vấn đề gì với đường nước và máy vẫn không quay, hãy kiểm tra xem nắp/cửa máy giặt đã được đóng đúng cách và đúng vị trí chưa. Khi đóng nắp/cửa máy giặt, công tắc nắp/cửa thường phát ra tiếng lách cách. Nếu không có tiếng lách cách, có thể cần phải thay thế công tắc nắp/cửa.

Công tắc này được sử dụng để kết nối điện liên tục khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp. Nó có thể bị lỏng, vỡ hoặc kẹt do đất và cát. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào để khắc phục máy giặt Sanyo không vắt được.

Xem thêm: Sửa máy giặt Sanyo tại nhà nhanh sau 20 phút

Đường ống

Máy giặt không thoát nước cũng khiến quần áo không bị vắt kiệt. Kiểm tra các đường ống xem có tắc nghẽn ngăn nước chảy ra ngoài không. Nếu đường ống bị xoắn, hãy thử nắn lại. Nếu không, bạn có thể thay thế đường ống bằng một đường ống khác.

Đường ống

Liên hệ sửa máy giặt Sanyo không vắt được nhanh chóng

Nếu máy giặt Sanyo không quay, không vắt thì hãy liên hệ ngay với Chuyên Gia Sửa Chữa để thợ sửa máy giặt đến tận nơi. Hỗ trợ khách hàng kiểm tra thiết bị và tư vấn giải pháp sửa chữa tốt nhất.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt lâu năm, Chuyên Gia Sửa Chữa tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa điện lạnh có nhiều chi nhánh tại khu vực Hà Nội, hỗ trợ khách hàng sửa chữa nhanh chóng, chi phí thấp.

Dịch vụ sửa máy giặt Chuyên Gia Sửa Chữa uy tín, cam kết sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế (trường hợp cần thay thế linh kiện). Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

Xem thêm: Vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội giá rẻ

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: