Sửa máy giặt kêu to các hãng 98% khắc phục triệt để ngay 30 phút

Hơn 10 kinh nghiệm trong nghề sửa chữa các thiết bị gia đình, kết hợp tổ thợ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm hiện nay, máy giặt là một trong những thiết bị tại Bảo Trì Số 1 chuyên phục vụ khách hàng được hơn 95% hiện nay tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi nhận khắc phục sữa chữa nhiều lỗi, trong đó lỗi máy giặt kêu to là một trong những lỗi xảy ra nhiều. Click xem để dịch vụ sửa máy giặt kêu to.

1. Điểm danh những nguyên nhân máy giặt kêu to

Trong quá trình hoạt động máy giặt hoặc vắt đều rung là hiện tượng hay bắt gặp ở máy giặt hiện nay. Nhưng nếu nó bị rung lắc quá mạnh thì chắc máy giặt nhà bạn đã gặp vấn đề. Dưới đây là tổng hợp 1 số nguyên nhân dẫn tới hiện tượng máy giặt kêu to:

 • Máy giặt không được đặt ở vị trí cân bằng khiến thùng giặt bị nghiêng. Nó sẽ gây ra tiếng ồn vì lồng giặt va chạm với vỏ máy giặt.
 • Máy giặt bị quá tải quần áo gây mất cân bằng trong khi máy đang giặt.
 • Quần áo bị dồn gọn về 1 góc, gây mất cân bằng. Khiến thùng giặt bị va đập vào vỏ máy tạo ra tiếng ồn và rung lắc lớn.
 • Có vật lạ va chạm ở bên trong thùng giặt gây ra tiếng động lớn.
 • Máy giặt không được cấp đủ nước, thiếu nước trong quá trình giặt. Quần áo bị dồn về một phía, lồng giặt bị mất cân bằng trong khi giặt. Nó sẽ bị va chạm với lồng giặt trong khi giặt.

2. Hướng khắc phục, sửa máy giặt kêu to bất thường tại nhà

– Nếu bạn gặp phải các trục trặc kỹ thuật như ở bộ phận giảm sóc, dây curoa, mô tơ máy giặt… Thì bạn phải liện hệ ngay đến các trung tâm bảo hành chính hãng máy giặt như chuyengiasuachua.com. Tại đây chúng tôi nhận bảo hành, sửa máy giặt bị lỗi giặt kêu to nhanh chóng cho khách hàng.

Một số lỗi đơn giản bạn có thể khắc phục ngay tại nhà như

 • Kiểm tra lại máy giặt xem đã được đặt ở vị trí cân bằng chưa. Nếu chưa hãy chuyển sang chỗ bằng phẳng thoáng mát.
 • Lúc mua máy giặt bạn cần phải chọn chỗ để máy giặt. Gia cố vị trí ấy thật vững chắc để đảm bảo máy giặt khi hoạt động.
 • Kiểm tra lại lượng quần áo bên trong lồng giặt. Nếu quần áo quá nhiều thì bạn nên lấy bớt ra chỉ để cho vừa với khối lượng của máy giặt. Nếu bạn giặt quần áo ít quá cũng sẽ gây tốn điện, tốn nước và dễ rung lắc mạnh.
 • Khi cho quần áo vào máy giặt bạn cho đều quần áo ở tất cả các góc. Nếu không trải đều quần áo dễ bị dồn vào 1 góc, khiến lồng giặt bị nghiêng.
 • Bạn cũng cần phải sắp xếp quần áo tách rời nhau và đặt cùng 1 chiều trước khi cho vào trong máy giặt. Khi giặt xong quần áo của bạn sẽ không bị nhăn do xoắn vào nhau nữa.
 • Trước khi giặt bạn phải kiểm tra lại lồng giặt và túi quần túi áo. Để chắc chắn rằng nó sẽ không còn sót lại bất cứ vật lạ gì. Như vậy sẽ tránh để thùng giặt va chạm với các vật lạ, gây tiếng ồn và giảm tuổi thọ của máy.

3. Bảo Trì Số 1 nhận khắc phục sửa chữa máy giặt kêu to tại Hà Nội các hãng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy giặt ra đời, từ dòng máy giặt của Việt Nam đến máy Nội Địa Nhật Bản. Dưới đây tổng hợp các hãng máy giặt tại Bảo Trì Số 1 chuyên nhận làm như sau:

– Sửa máy giặt Panasonic
– Sửa máy giặt Sanyo
– Sửa máy giặt thương hiệu Toshiba
– Sửa chữa máy giặt Ariston
– Sửa máy giặt Lg
– Sửa máy giặt SamSung
– Sửa máy giặt Hitachi
– Sửa máy giặt Electrolux
– Sửa máy giặt National
– Sửa máy giặt Indesit
– Sửa chữa máy giặt Daewoo
– Sửa máy giặt Aqua

Có thể bạn quan tâm:Sửa chữa máy giặt LElectrolux tại Hà Nội uy tín

4.Địa chỉ sửa vệ sinh máy giặt ở Hà Nội uy tín hiện nay?

Để đáp ứng khách hàng nhanh nhất, chính xác chúng tôi luôn có mặt tại 12 quận để phục vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ cụ thể để quý khách hàng biết:

STT Danh sách quận
1 Số 200 Quang Trung, Q. Hà Đông
2 Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
3 Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
4 Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên
5 Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy
6 Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa
7 Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng
8 Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai
9 Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân
10 Số 16, đường Cầu Diễn, Từ Liêm

Xem thêm:Sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội chuyên nghiệp

 •  

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: