Chuyên gia sửa chữa hướng dẫn tự sửa bếp từ Bosch khi gặp sự cố

Khi bếp từ Bosch nhà bạn gặp sự cố, hãy liên hệ với trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn về tình trạng bếp và cần khắc phục.

Các bước sửa bếp từ Bosch chuyên nghiệp và hiệu quả

Các lỗi bếp từ Bosch thường hay gặp phải như: Bếp không nhận nồi, điện vào chập chờn, đun nhưng không nóng hoặc nóng chậm, đun được vài phút thì tự tắt, bật không lên nguồn, đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét, đang đun tự tắt và báo lỗi, đang đun tự tắt nguồn, chập điện, nhảy aptomat, không điều khiển được, bị vỡ mặt kính, báo lỗi (E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9…)… và còn nhiều lỗi khác nữa.

Để việc sửa bếp từ Bosch được thuận lợi hơn, sau đây Chuyên gia sửa chữa sẽ đưa ra các bước sửa bếp từ hiệu quả như sau:

Bước 1: Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài,chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin như: tên bếp từ, tình trạng hỏng hóc, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc khi cần thiết… Sau khoảng 15 – 30 phút, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến kiểm tra bếp từ nhà bạn.

Bước 2: Sau khi đến kiểm tra bếp của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ báo những hỏng hóc và nguyên nhân cần sửa bếp từ Bosch, đưa ra phương án sửa chữa đối với lỗi đã xác định và báo giá sửa chữa cho khách hàng .

Bước 3: Sau khi đã báo giá sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa (thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn ở mạch điện và quạt gió, kiêm tra dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện).

Trường hợp khách hàng không đồng ý với báo giá sửa bếp từ bosch, chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…) để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng.

Bước 4: Sửa bếp từ xong sẽ tiến hành lắp đặt lại vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra: nguồn điện, dòng điện tiêu thụ, tốc độ nấu, cảm biến báo nhiệt, dây dẫn, ổ cắm… có đạt tiêu chuẩn không.

Bước 5: Nếu đạt yêu cầu nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa, giá tiền và thời gian bảo hành.

Sửa bếp từ Bosch khi gặp sự cố

Sửa bếp từ Bosch khi gặp sự cố

Cam kết dịch vụ sửa bếp từ Bosch tại Chuyên Gia Sửa Chữa

  • Các thiết bị, linh phụ kiện đã sửa chữa, thay thế trong thời gian bảo hành (có phiếu bảo hành của công ty).
  • Nếu có hỏng hóc phát sinh, chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, lịch sự, lễ phép, sẵn sàng tư vấn cho bạn khi có thắc mắc.
  • Cam kết sửa đúng lỗi, đúng bệnh, đúng ý khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bếp từ Bosch nhập khẩu Đức

Bếp từ Bosch nhập khẩu Đức chạy ở nguồn điện 230V – 50Hz ổn định, được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Khi về Việt Nam do chưa quen với khí hậu nhiệt đới, nếu không biết cách dùng thì bếp sẽ rất nhanh hỏng hóc.

Để tránh việc bếp từ nhanh hỏng, quý khách cần lưu ý một số điểm sau:

  • Bếp từ Bosch có công suất lớn. Khi cấp điện phải dùng dây có tiết diện lớn. Không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp mà phải dùng aptomat từ 30A – 40A để cấp điện cho bếp.
  • Không được bật bếp ở chế độ cực đại như chế độ Boot, Power, không bật bếp ở nấc cao nhất mà hãy bật dưới một hoặc hai nấc, đề phòng quá tải khi điện yếu sẽ làm hỏng bếp.
  • Nên tắt bếp từ Bosch bằng phím nguồn trên mặt bếp, rồi đợi cho quạt gió quạt nguội bếp và dừng hẳn mới được rút điện ra.
  • Trong quá trình sử dụng, nên cấp điện thường xuyên cho bếp để chống ẩm cho mạch điện, tránh hỏng hóc do bếp bị sốc điện và mô ve đánh lửa mỗi khi rút điện ra hoặc cắm điện vào.
  • Vệ sinh bụi bặm ở khe quạt thông gió để việc lưu thông không khí làm mát bếp được tốt hơn.
  • Khi không sử dụng bếp thì không nên đặt nồi trên bếp phòng khi mèo, chuột… chạy qua sẽ tự khởi động bếp, gây hư hại cho bếp và dụng cụ nấu.

Qua một số chia sẻ trên đây, Chuyên Gia Sửa Chữa hy vọng mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn về phương pháp tự sửa bếp từ Bosch khi gặp sự cố.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa bếp từ tại nhà của tất cả các hãng trên thị trường như: Sửa bếp từ Electrolux, Midea, Panasonic, Toshiba, Sanaky,…

Nếu bạn không có thời gian để tự mình sửa chữa hoặc không có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực hãy gọi ngay đến số Hotline 0988.230.233 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: