Sửa điều hoà Hà Nội – BẢO TRÌ SỐ 1

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội giá rẻ trên 12 quận nội thành luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng. Tất cả lỗi khi sử dụng đảm bảo bắt đúng bệnh, báo đúng giá, có biên bản nghiệm thu sau khi làm rõ ràng. Kỹ thuật giỏi, 100% làm hài lòng khách hàng.

Nguyên nhân điều hòa hỏng cần sửa điều hoà Hà Nội

Rò rỉ khoan chứa chất làm lạnh

Chất làm lạnh là thứ mà máy điều hòa của bạn sử dụng để loại bỏ nhiệt. Và độ ẩm từ không khí nóng trong nhà hoặc công ty. Nếu hệ thống của bạn phát hiện rò rỉ, thật không may. Khắc phục vấn đề điều hòa không khí này phức tạp hơn so với việc thay thế chất làm lạnh rất nhiều. Kỹ thuật viên sửa chữa cần tìm ra các rò rỉ và sửa các lỗ trên đường dẫn. Đôi khi có thể là một quá trình tốn thời gian và tốn kém, đặc biệt là khi có nhiều rò rỉ.

Xem thêm: sửa điều hòa giá rẻ

Cuộn dây bay hơi bị đông lạnh

Cuộn dây bay hơi điều hòa không khí của bạn chứa đầy chất làm lạnh. Bộ phận này cũng chịu trách nhiệm hấp thụ nhiệt từ không khí như một miếng bọt biển. Nghe có vẻ phản khoa học, nhưng những cuộn dây đó cần không khí ấm áp. Lưu thông xung quanh để hoạt động bình thường. Khi có sự cố xảy ra với luồng không khí và cuộn dây bay hơi quá lạnh, một lớp băng có thể tích tụ ở bên ngoài. Khi điều đó xảy ra, điều mà bạn nhận được sẽ là chiếc máy lạnh hoạt động không hiệu quả. Dù đã bật 16 độ, nhưng không gian trong phòng không mát mẻ hơn gì so với ngoài trời.

Sửa điều hoà Hà Nội do cuộn dây ngưng tụ bẩn

Cuộn dây ngưng tụ là một phần của dàn nóng, là bộ phận giúp loại bỏ nhiệt thoát ra khỏi không khí. Bằng cách trục xuất ra bên ngoài tòa nhà luồng khí nóng. Cuộn dây ngưng tụ sẽ không hoạt động tốt khi nó được bao phủ bởi một lớp bụi bẩn. Khi nó dây bẩn, truyền nhiệt bị cản trở. Hệ thống làm lạnh phải làm việc với công suất lớn hơn để thực hiện công việc của mình. Dẫn đến sự hao mòn gia tăng trên các bộ phận và thậm chí là lỗi hệ thống.

Thợ sửa điều hòa kiểm tra thiết bị

Xem thêm: Báo giá dịch vụ sửa điều hòa tại Đống Đa – tại Bảo trì số 1

Vấn đề về quạt

Quạt thổi không khí trong nhà qua cuộn dây bay hơi để làm mát không khí. Và một chiếc quạt khác thổi không khí qua thiết bị ngưng tụ của dàn nóng để thoát nhiệt bên ngoài tòa nhà. Nếu một trong hai quạt đó không hoạt động đúng cách do động cơ bị lỗi, thiếu dầu bôi trơn. Thì hiệu suất của máy lạnh sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Ống dẫn bị rò rỉ

Các ống dẫn chạy qua các bức tường và trần nhà của bạn mang không khí mát từ máy điều hòa. Tuy nhiên, nếu có lỗ hoặc vỡ trong ống dẫn (có thể do động vật gặm nhấm hoặc công nhân bất cẩn gây ra). Luồng không khí lạnh đắt tiền đó sẽ thổi vào bên trong bức tường của bạn. Và tất nhiên, kịch bản này làm cho điều hòa không khí của bạn làm việc nhiều hơn. Và tăng hóa đơn tiền điện của bạn tăng vọt.

Sửa điều hoà Hà Nội do vấn đề về nhiệt

Đặc biệt nếu bạn vẫn có bộ điều nhiệt kiểu quay số cũ, chúng có thể được hiệu chỉnh không chính xác. Điều đó có nghĩa là máy điều hòa của bạn không nhận được hướng dẫn đúng từ hệ thống điều khiển. Vấn đề này khá dễ khắc phục bằng cách thay thế hoặc hiệu chỉnh lại bộ điều nhiệt của bạn. Nếu bạn vẫn có hướng dẫn sử dụng, hãy kiểm tra hướng dẫn để đảm bảo cài đặt bộ điều chỉnh nhiệt của bạn là chính xác.

Thoát nước bị tắt

Tất cả độ ẩm mà máy điều hòa của bạn loại bỏ khỏi không khí phải đi đâu đó. Nó được cho là được đưa ra khỏi không gian thông qua một đường ống. Nếu đường ống hoặc cống bị tắc hoặc chảo bị đầy, nước có thể trào ngược và làm hỏng hệ thống của bạn.

Sửa điều hoà Hà Nội do dây đeo bị mòn

Dây đeo bị mòn hoặc quá nhiều bụi bẩn và mảnh vỡ thì bạn sẽ gặp phải vấn đề về luồng khí. Nếu bạn bỏ qua vấn đề, nó có thể dẫn đến hỏng máy nén, thường là án tử hình cho máy điều hòa của bạn.

Xem thêm: Sửa điều hoà

 Ưu đãi sửa chữa điều hòa Hà Nội tại Bảo trì số 1

Chế độ ưu đãi

  • Áp dụng chế độ bảo hành lâu dài
  • Giảm giá 20% cho những khách hàng thân thiết
  • Được tư vấn miễn phí về cách sử dụng, cách bảo quản điều hòa tốt nhất

Thợ sửa điều hòa tại Hà Nội có tay nghề cao, kỹ năng chuyên nghiệp

  • Kỹ thuật viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản, am hiểu về điều hòa mà gia đình bạn đang sử dụng.
  • Nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn giúp khắc phục lỗi hiệu quả

Thợ sửa điều hòa tại nhà

Chi phí hợp lý, có cạnh tranh trên thị trường  

  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bảo trì số 1 luôn cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng, hợp kinh tế nhiều gia đình.
  • Báo giá công khai cho khách hàng, tuyệt đối không vặt tiền, không lừa lọc khách hàng.

 

Chi nhánh của hệ thống

  • Có 12 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội
  • Đáp úng nhu cầu nhanh chóng, thuận tiện cho Quý khách hàng

Xem thêm: Vệ sinh điều hòa Hà Nội

Hệ thống sửa điều hòa Hà Nội có biên bản nghiệm thu, bảo hành cụ thể

Không chỉ dịch vụ sửa chữa, vệ sinh điều hòa mà tất các dịch vụ các thiết bị trong gia đình. Chúng tôi đều có biên bản thu tiền và bảo hành sau khi kết thúc quá trình sửa chữa.

Ngoài chính sách bảo hành thì Bảo Trì Số 1 còn có đội ngũ kỹ thuật có nhiều bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Luôn túc trực hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần gọi vào số 0988 230 233 để đặt lịch dịch vụ.

Xem thêm: Sửa bếp từ Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ – ĐƠN VỊ – Sửa điều Hoà Hà Nội 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

Địa chỉ: LK 15/13, Ngô Thì Nhậm, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0988.230.233

Email: baotriso1@gmail.com

Xem thêm: Bảng báo giá sửa điều hoà tại nhà Ba Đình – Bảo trì số 1


Bài viết liên quan cùng chủ đề: