Sửa máy giặt quận Ba Đình uy tín, giá rẻ nhất hà nội

Trung tâm sửa máy giặt tại quận Ba Đình, hàng năm đã phục hồi hàng nghìn chiếc máy giặt cho mọi gia đình tại đây. Với đội ngũ kỹ thuật luôn trực tại đây 24/24h đảm bảo có mặt nhanh chóng tại nhà khu vực này chỉ sau 30 phút. Mọi yêu cầu Sửa máy giặt Hà Nội, bảo dưỡng máy giặt tại Ba Đình liên hệ 0988.230.233

Thợ Sửa Máy Giặt Tại Ba Đình Nhiều Kinh Nghiệm.

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt khu vực Quận Ba Đình chúng tôi luôn tin tưởng vào tay nghề của mình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề luôn tạo dựng được niềm tin với mọi người trong thời gian dài vừa qua. Dịch vụ máy giặt luôn đứng top đầu bình trọn được đánh giá cao tại Ba Đình cũng như tại Hà Nội.

Nhận sửa máy giặt tại nhà các hãng như Sửa máy giặt Sanyo ,Electrolux, Panasonic, Hitachi, Samsung, Toshiba hay các dòng máy giặt nhập khẩu, máy giặt nội địa luôn được kỹ thuật sử lý nhanh gọn trong ngày mà khách hàng không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi cũng như được sử lý mọi sự cố ngay tại nhà khách hàng.

Mua bán máy giặt cũ đã qua sử dụng ở quận Ba Đình.

>>> Xem thêm Sửa máy giặtLG

Nhằm đem đến lợi ích của khách hàng là trên hết chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ không chỉ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt mà dịch vụ thu mua máy giặt cũ đã qua sử dụng tại Ba Đình được mọi người hưởng ứng lồng nhiệt. Bất cứ máy giặt cũ hỏng hoặc vẫn chạy tốt không có nhu cầu sử dụng đều được chúng tôi mua lại với giá cả phải chăng hài hòa lợi ích giữa bên bán và bên mua.

Địa chỉ cung cấp bán máy giặt cũ có bảo hành tại Ba Đình đã đem đến sự tiện lợi đặc biệt khi khách hàng chọn mua máy giặt cũ của chúng tôi. Cam kết bảo hành hoàn toàn miễn phí trong 12 tháng. Thay thế linh kiện sau khi hết bảo hành được giảm 30% là lợi ích cực kỳ lớn mà anh chị mua máy giặt cũ ở đây.

>>> Xem thêm Sửa máy giặt Sanyo tại Hà Nội

Gọi dịch vụ máy giặt tại đây quý khách được  cam kết những gì

+ Dịch vụ bảo hành chính hãng từ 3 đến 24 tháng.

+ Kỹ thuật sửa chữa tại nhà chỉ sau 20 phút, đúng lịch hẹn đặt ra

+ Giảm ngay 30% khi sử dụng thêm các dịch khác như sửa điều hòa, sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh…

+ Thợ giỏi, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận làm việc

+ Báo giá trước khi sửa, không tự ý sửa chữa khi chưa có sự thỏa thuận trước

+ Xuất trình đầy đủ phiếu tuhu, phiếu bảo hành khi kết thúc công việc

+ Đặc biệt khi gọi thợ sửa máy giặt tại Ba Đình anh chị được ưu đãi với giá thành rẻ nhất khu vưc.

>>>> Xem thêm Sửa máy giặt tại Hà Nội

Dịch vụ sửa máy giặt tại Ba Đình của chúng tôi đã có mặt ở đây hơn 15 năm qua luôn là địa chỉ số 1 cho khách hàng lựa chọn với mọi dịch vụ sửa sửa chữa, bảo dưỡng, mua bán đều được thợ giỏi có kinh nghiệm đảm nhận. Mọi chi tiết về báo giá, tư vấn tại Quận Ba Đình anh chị liên hệ 0988.230.233 để được giải đáp ngay.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

Địa chỉ: LK 15/13, Ngô Thì Nhậm, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0988.230.233

Email: baotriso1@gmail.com


Bài viết liên quan cùng chủ đề: