Địa chỉ sửa quạt điện ở Thanh Xuân | Nhanh Chóng – Triệt Để

Chuyên gia sửa chữa – đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt điện ở Thanh Xuân uy tín chất lượng cao, nhanh chóng, khắc phục mọi sự cố để hoạt động bình thường trở lại. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. 

Chuyên gia sửa chữa khắc phục tất cả các sự cố

Hiện nay, nhu cầu sử dụng quạt điện ngày càng nhiều, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng. Hầu hết, các model quạt điện đều được cải tiến, hiện đại hơn trước rất nhiều nên việc sửa chữa cũng sẽ yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Nên hầu hết các quạt điện sửa đều cần đến kỹ thuật viên tại các trung tâm.

Dưới đây là một số lỗi thường gặp của quạt điện:

 • Sửa quạt điện không vào nguồn
 • Sửa quạt điện không khởi động được
 • Sửa quạt điện bị sát cốt, bị bó trục
 • Sửa quạt điện không điều khiển được từ xa
 • Sửa quạt điện bị mất nguồn khi đang chạy
 • Sửa quạt điện kêu to, rung, lắc mạnh
 • Sửa quạt điện chạy nóng, có mùi khét phát ra
 • Sửa quạt điện bị gãy cánh, gãy cổ không hoạt động
 • Sửa quạt điện quay yếu, chậm, không mát….

Với bất kỳ lỗi nào của quạt điện chúng tôi đều có thể khắc phục được bởi những kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề cao đã làm việc lâu năm để đem lại hiệu quả sửa chữa cao nhất.

Lợi ích khi sửa quạt điện ở Thanh Xuân từ Chuyên gia sửa chữa

– Chi phí sửa chữa luôn ở mức cạnh tranh nhất và tốt nhất phù hợp với chất lượng, không chặt chém, ép giá, tăng giá. Giá được niêm yết, công khai tại trang web này, nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp

– Sửa chữa triệt để các lỗi, đúng lỗi, không báo nhầm, báo thêm lỗi để tăng chi phí sửa chữa

– Mọi dịch vụ, phụ kiện sử dụng, thay thế đều được ghi rõ trong hóa đơn để quý khách kiểm tra

– Sửa quạt điện cho khách hàng nhanh chóng nhất để không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình.

– Linh kiện thay thế luôn là những sản phẩm chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng tốt, có bảo hành từ 6-12 tháng đối với từng linh kiện khác nhau.

– Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm sửa chữa quạt điện nhiều năm

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp,nghiêm túc, nhanh gọn, có thái độ lịch sự, trung thực, nhiệt tình luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

– Mọi lỗi hư hỏng, trục trặc sẽ được kiểm tra và thông báo cho khách hàng rõ nguyên nhân và phương án sửa chữa, báo giá dịch vụ trước khi tiến hành sửa chữa.

– Việc sửa chữa quạt điện sẽ được tiến hành một cách cẩn thận, chính xác và hiệu quả nhất bằng những dụng cụ chuyên nghiệp.

– Kĩ thuật viên có mặt tại nhà hỗ trợ khách hàng sửa chữa quạt điện ở Thanh Xuân trong thời gian ngắn nhất, chỉ sau 30 phút sau khi nhận được yêu cầu.

Sửa quạt điện ở thanh xuân

Sửa quạt điện ở Thanh Xuân

Địa chỉ sửa quạt điện ở Thanh Xuân của Chuyên gia sửa chữa

Hiện nay, tại quận Thanh Xuân có rất nhiều trung tâm, đơn vị thực hiện sửa chữa quạt điện. Tuy nhiên, chất lượng, kỹ thuật và giá cả của mỗi nơi lại khác nhau.

Tại Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt điện với tất cả các lỗi gặp phải của tất cả các loại quạt từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Chúng tôi thực hiện sửa quạt điện với tất cả các khách hàng từ hộ gia đình, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện, khách sạn,… nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn quận cũng như khu vực lân cận.

Không chỉ tại quận Thanh Xuân, chúng tôi còn có chi nhánh tại tất cả các  quận khác trên địa bàn Hà Nội. Chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển đến địa chỉ được yêu cầu để thực hiện kiểm tra và sửa chữa.

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt điện, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như:

 • Sửa chữa hệ thống nước với các vấn đề như:  tắc nghẽn, rò rỉ ống nước, bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống nước…
 • Sửa chữa hệ thống điện với các vấn đề như: Chạy cháy nổ đường dây điện, Nổ cầu chì, nhảy attomat, nâng cấp hệ thống đường dẫn điện….
 • Sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện nước như: Bình nóng lạnh, máy giặt, máy điều hòa, máy lọc nước, lò vi sóng, bếp điện….

Chuyên Gia Sửa Chữa là một trong những địa chỉ sửa quạt điện uy tín tại Hà Nội đảm bảo triệt để tất cả các lỗi 99% và chắc chắn lỗi không tái phát.

Mọi vấn đề quý khách cần giải đáp vui lòng liên hệ Website Chuyên Gia Sửa Chữa hoặc Hotline 0988.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: