Top những địa chỉ sửa quạt điện uy tín tại Hà Nội

Top những địa chỉ sửa quạt điện uy tín nhất Hà Nội sẽ giúp bạn sửa chữa quạt nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà tiết kiệm nhất. Hãy theo dõi những địa chỉ dưới đây do Chuyên Gia Sửa Chữa chia sẻ. 

Trung tâm sửa chữa điện Hà Đông

Trung tâm sửa chữa điện Hà Đông tuy không nằm ở khu đông dân, hay trung tâm thành phố. Nhưng vẫn luôn thu hút được nhiều khách hàng sửa chữa quạt điện. Bởi những ưu điểm sau:

+ Nhân viên sửa chữa chu đáo, cẩn thận, kỹ năng chuyên môn cao. Nhân viên sửa chữa ở đây rất chu đáo và cẩn thận. Quan tâm đến từng chi tiết tiết cần sửa chữa trong quạt điện. Kỹ năng sửa chữa cũng rất bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, mà đây là địa chỉ sửa chữa quạt điện tiết kiệm thời gian nhất.

+ Thời gian sửa chữa nhanh chóng. Như đã nói ở trên, sửa chữa quạt điện ở đây diễn ra rất nhanh chóng mà hiệu quả. Khắc phục mọi vấn đề mà quạt điện gặp phải. Không chỉ vậy, với sự nhiệt tình của nhân viên. Chỉ sau 10-15 phút liên lạc, họ sẽ đến địa chỉ yêu cầu để tiến hành sửa chữa.

Đây là một địa chỉ sửa chữa nổi tiếng khu vực Hà Đông. Ngoài ra các phường ở một số quận lân cận như Thanh Xuân, Nam Từ Liêm cũng có thể liên lạc với trung tâm này để được hỗ trợ sửa chữa.

Địa chỉ: Số 8, Văn Quán, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Sửa chữa quạt điện Hoàng Mai

Ở Hoàng Mai, cũng có khá nhiều đơn vị thực hiện sửa chữa quạt điện. Nhưng đánh giá về chất lượng thì đây là địa chỉ sửa quạt điện tốt nhất. Khi đến đây sửa chữa, bạn sẽ nhận lại những lợi ích sau:

+ Chi phí sửa chữa thấp: Đây là ưu điểm hàng đầu mà khách hàng lựa chọn sửa chữa ở đây. Với mức chi phí thấp, sẽ phù hợp với hầu hết các gia đình. Chi phí thấp không đồng nghĩa với việc hiệu quả sửa chữa sẽ kém. Ở đây, thợ sửa chữa có thể khắc phục mọi vấn đề mà quạt điện gặp phải. Sau khi sửa xong, quạt điện của gia đình bạn có thể hoạt động bình thường trở lại.

+ Thợ sửa chữa quạt điện nhiệt tình cũng là một ưu điểm luôn thu hút khách hàng. Với sự nhiệt tình đó, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái và muốn quay lại nếu như gặp sự cố về quạt vào những lần sau.

Khách hàng ở khu vực quận Hoàng Mai hay các quận khác lân cận đều có thể đem đến đây để sửa quạt điện. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, công sức, hãy gọi điện trực tiếp để nhân viên đến tận nhà sửa chữa.

Địa chỉ: Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ sửa quạt điện

Địa chỉ sửa quạt điện

Sửa chữa thiết bị điện Nam Từ Liêm

Đây là địa chỉ sửa chữa được khá nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Với những ưu điểm như:

+ Thay thế linh kiện chính hãng. Không phải hai địa chỉ sửa quạt điện trên không thực hiện thay thế linh kiện chính hãng. Nhưng đây được xem là đặc điểm nổi bật nhất của trung tâm này. Trong trường hợp linh kiện cũ không thể tiếp tục sử dụng được do tuổi thọ đã quá cao thì bắt buộc phải thay bằng linh kiện mới.

Với địa chỉ sửa chữa này, khách hàng được kiểm tra linh kiện trước khi thay thế và trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa để đảm bảo uy tín, sự công khai. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa ở đây.

+ Chi phí hợp lý cũng là một ưu điểm của đơn vị sửa chữa này. Chi phí được tính theo lỗi và mức độ hỏng của quạt điện. Ở đây chưa từng có phản hồi về tình trạng chặt chém khách hàng lấy giá đắt đỏ.

Địa chỉ: Số 3, Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sửa chữa quạt điện của Chuyên Gia Sửa Chữa

Chuyên Gia Sửa Chữa địa chỉ sửa chữa quạt điện với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực. Đã từng thực hiện sửa chữa cho hàng nghìn hộ gia đình, cơ quan, công ty, trường học trên địa bàn Hà Nội.

Với sự cạnh tranh lớn trên thị trường sửa chữa hiện nay, Chuyên Gia Sửa Chữa luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, đem đến hiệu quả sửa chữa tốt nhất dành cho khách hàng.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên sửa chữa được đào tạo chuyên nghiệp cùng với mức giá hợp lý nhất luôn thu hút khách hàng từ nhiều quận trên Hà Nội.

Nếu quý khách có vấn đề gì còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo Website Chuyên Gia Sửa Chữa hoặc Hotline 0988.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: