Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng uy tín, hiệu quả tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng, lò vi sóng của gia đình bạn có thể gặp nhiều vấn đề. Khi lò vi sóng hỏng, sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những lỗi mà chúng thường gặp phải để hoạt động an toàn và hiệu quả hơn

Những lỗi cần sửa chữa lò vi sóng uy tín

Sau một thời gian sử dụng, lò vi sóng có thể gặp một số vấn đề sau:

 • Lò không vào điện
 • Lò vào điện nhưng không nóng.
 • Có tia lửa trong khoang điện
 • Lò vi sóng làm nóng chậm
 • Bảng điều khiển không hoạt động, hoạt động chập chờn.
 • Đĩa không quay
 • Khói và mùi hôi khi nấu nướng.
 • Các mã lỗi hiện lên trên bảng điều khiển

Và còn rất nhiều vấn đề khác mà lò vi sóng gặp phải. Những trục trặc này dù lớn hay nhỏ cũng đều ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, nấu nướng của gia đình bạn. Vậy nên sửa chữa lò vi sóng là điều cần thiết và quan trọng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng uy tín

Sửa chữa lò vi sóng ở những địa chỉ uy tín, bạn sẽ nhận lại rất nhiều lợi ích khác nhau. Dưới đây là một số lợi ích tiêu biểu:

Khắc phục tất cả các vấn đề lò vi sóng gặp phải

Với dịch vụ sửa chữa uy tín, lò vi sóng nhà bạn sẽ được khắc phục tất cả các vấn đề. Bởi dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng sâu rộng.

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực với kinh nghiệm và sự am hiểu, có thể sửa chữa các lỗi mà lò vi sóng gặp phải.

Sửa chữa nhanh chóng

Với những người có kỹ thuật chuyên môn cùng với kỹ năng thực hiện lâu năm thì việc sửa chữa sẽ diễn ra rất nhanh chóng, với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa uy tín được tiến hành một cách chuyên nghiệp theo những bước cơ bản dưới đây:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Đến tận nơi kiểm tra thiết bị, tư vấn và đưa ra phương pháp xử lý
 • Tiến hành sửa chữa, khắc phục các lỗi mà lò vi sóng gặp phải.
 • Giao lại kết quả cho khách hàng kiểm tra lại đã đáp ứng yêu cầu chưa
 • Tiến hành thanh toán khi đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Với quy trình sửa chữa như vậy, khách hàng được trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa, sẽ không xảy ra tình trạng thay thế hàng giả hàng nhái để thu tiền khách hàng.

Thời gian bảo hành lâu dài

Thời gian bảo hành giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ mình đã sử dụng. Không phải bất cứ địa chỉ sửa chữa nào cũng có thời gian bảo hành.

Thường chỉ có những trung tâm sửa chữa lớn sẽ cam kết bảo hành cho khách hàng. Còn đối với một số cửa hàng nhỏ, sau khi sửa chữa sẽ kết thúc luôn tại đó mà không có quá trình bảo hành, đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng

Địa chỉ sửa chữa lò vi sóng uy tín nhất tại Hà Nội

Sửa chữa lò vi sóng ở địa chỉ nào uy tín nhất? Có lẽ  đó là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Dưới đây là một số địa chỉ sửa chữa lò vi sóng uy tín ở Hà Nội.

Trung tâm sửa chữa thiết bị điện Hà Đông

Địa chỉ: Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Đây là địa chỉ sửa chữa trong thời gian rất nhanh, nhưng lò vi sóng vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả. Đặc biệt, nhân viên tư vấn và sửa chữa rất nhiệt tình, chu đáo thân thiện với khách hàng.

Trung tâm sửa chữa lò vi sóng Thanh Xuân

Địa chỉ: Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là một trung tâm sửa chữa lò vi sóng với giá rất rẻ, tiết kiệm được chi phí mà chất lượng cũng không thua kém bất cứ đơn vị nào.

Linh kiện thay thế chính hãng, được khách hàng kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa ở đây.

Chuyên gia sửa chữa lò vi sóng Đống Đa

Địa chỉ: Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Là một địa chỉ sửa chữa ở trung tâm thành phố Hà Nội. Với vị trí thuận lợi, rất dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận để thực hiện sửa chữa lò vi sóng.

Nhân viên sửa chữa ở đây cũng rất nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Thời gian phục vụ cả ngày, đến tận gần 22h. Ngay cả những ngày chủ nhật, nghỉ lễ, nhân viên vẫn nhiệt tình đến địa chỉ sửa chữa khi có yêu cầu.

Chúng thôi nhận sửa chữa lò vi sóng tại tất cả các hãng đang có mặt trên thị trường như: Sửa lò vi sóng Electrolux, Sharp, Toshiba, Panasonic,…

Mọi chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0988.230.233 hoặc Website Chuyên Gia Sửa Chữa để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: