Sửa máy giặt không ngắt nước trong một nốt nhạc!

Máy giặt không ngắt nước là tình trạng hỏng hóc thường gặp ở máy giặt. Chuyên gia sửa chữa sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy giặt không ngắt nước trong một nốt nhạc ngay sau đây.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt không ngắt nước

Máy giặt không ngắt nước là hiện tượng nước chảy ra không ngừng nghỉ trong suốt quá trình giặt. Tùy vào mức độ nghiêm trọng của máy giặt mà lượng nước chảy ra có thể nhiều hay ít.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt không ngắt nước để các bạn có phương pháp sửa máy giặt không ngắt nước xử lý kịp thời:

  • Do nguồn nước cấp cho máy giặt có nhiều cặn bẩn khiến lá van xả bị kẹt và không đóng lại được. Bụi bẩn, đất, đá… trong nguồn nước vào máy giặt, rồi theo ống thoát nước xả ra ngoài, nhưng tới vị trí lá van bị kẹt và không đóng lại được, từ đó bao nhiêu nước cấp vào đều xả ra ngoài hết.
  • Do tuổi thọ các linh kiện bên trong máy giặt đã lâu năm, trong đó có van xả. Lá van xả giúp giữ hoặc thoát nước tùy theo chu kỳ hoạt động của máy giặt. Khi lá van xả mở ra mà không đóng lại được sẽ dẫn đến tình trạng máy giặt xả nước liên tục không ngừng.
  • Do board (điều khiển mọi hoạt động của máy giặt) bị hỏng: Khi board máy giặt bị lỗi sẽ không cấp tín hiệu để đóng van xả, khiến nước xả ra ngoài liên tục không ngắt.
  • Do đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.
  • Do ống dẫn hơi có thể bị thủng làm phao áp suất nước bị hỏng hóc.
Sửa máy giặt không ngắt nước

Sửa máy giặt không ngắt nước

Sửa máy giặt không ngắt nước trong một nốt nhạc!

Theo Chuyên Gia Sửa Chữa, sửa máy giặt không ngắt nước không phải là khó nhưng cũng cần đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ, khéo léo.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách sửa máy giặt không ngắt nước hiệu quả cao chỉ trong một nốt nhạc:

  • Vệ sinh bồn chứa nước, bảo đảm nguồn nước cấp cho máy giặt không có tạp chất. Sau đó vệ sinh lại máy giặt, loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn bên trong lồng giặt cũng như cặn bẩn, đất, đá bám xung quanh lá van xả.
  • Thay mới van xả máy giặt. Nên sử dụng linh kiện chính hãng, cùng mẫu mã với máy giặt để bảo đảm sự ổn định của các linh kiện khác, tránh gây hư hỏng đến các linh kiện khác trên máy giặt.

Tại sao nên sửa máy giặt không ngắt nước tại Chuyên Gia Sửa Chữa?

Chuyên Gia Sửa Chữa qua gần 10 năm hoạt động, để phát triển đến nay đều là nhờ sự bền lòng bền chí, chung sức vì một môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, mang đến nhiều lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa máy giặt, đặc biệt là sửa máy giặt không ngắt nước chất lượng tốt, uy tín, có giấy tờ bảo hành và chứng nhận xuất xứ linh phụ kiện thay thế chính hãng 100%, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hơn nữa, với phong thái làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, lịch sự, lễ phép, chúng tôi luôn giữ được chuẩn mực đạo đức từ lúc bắt đầu vào nghề. Dịch vụ sửa chữa 24/7 (kể cả ngày nghỉ và các ngày lễ, tết), tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội với lỗi không ngắt nước quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0988.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: