Thay lõi lọc nước giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội – Chuyengiasuachua.com

Thay lõi lọc nước là điều cần thiết đối với mỗi gia đình có sử dụng máy lọc. Đặc biệt trong điều kiện môi trường nước  bị ô nhiễm như hiện nay thì việc thay lõi lọc nước càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một địa chỉ thay lõi lọc nước giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt là một điều không hề dễ dàng. Hãy cùng chuyengiasuachua.com tìm hiểu về dịch vụ cũng như địa chỉ thay lõi lọc nước giá rẻ, uy tín tại Hà Nội. 

Lý do cần phải thay lõi lọc nước 

Hiện nay, môi trường nước đang bị nhiễm nặng. Đặc biệt với môi trường Hà Nội, nơi đông đúc dân cư, nhiều hoạt động sinh hoạt, sản xuất diễn ra khiến cho môi lượng nước thải ngày càng lớn. Điều đó cũng kéo theo nước sinh hoạt của người dân bị ô nhiễm ngày càng nhiều. Nếu như sử dụng nước ô nhiễm trong thời gian dài, bạn và người thân trong gia đình có thể mắc nhiều căn bệnh khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và người thân, việc đầu tiên cần làm là thay lõi lọc nước thường xuyên, định kỳ.

Khi nguồn nước ô nhiễm tức là chứa rất nhiều bùn đất, tạp chất, kim loại nặng. Để lọc được những loại chất đó, thì lõi lọc cần phải thay thế thường xuyên, định kỳ. Khi thay lõi lọc định kì, màng lọc luôn thông thoáng, có thể ngăn cản những chất bẩn ở lại đem đến nguồn nước sạch, an toàn, đảm bảo sức khỏe.

Thay lõi lọc nước giá rẻ để đảm bảo chất lượng nước

Thay lõi lọc nước giá rẻ để đảm bảo chất lượng nước

Thông thường, mỗi máy lọc nước sẽ có quy định thay lõi lọc nước trong giấy/ sách hướng dẫn sử dụng. Thời gian thay thế của lõi lọc nước thường được các nhà sản xuất đặt ra như sau:

Lõi số 1: Từ 1-3 tháng sau khi sử dụng

Lõi số 2: Từ 3- 6 tháng sau khi sử dụng

Lõi số 3: Từ 4-5 tháng sau khi sử dụng

Lõi số 4: Từ 6-9 tháng sau khi sử dụng

Lõi số 5: Từ 8-9 tháng sau khi sử dụng

Lõi số 6: Từ 8 – 12 tháng sau khi sử dụng

Lõi số 7: Từ 9- 12 tháng sau khi sử dụng

Tuy nhiên, đây chỉ là khoảng thời gian thay thế trong điều kiện thử nghiệm. Trên thực tế, việc thay lõi lọc cần phải dựa vào tình hình hoạt động của máy cũng như điều kiện nguồn nước. Tại Hà Nội, nguồn nước chưa thực sự đảm bảo, thì bạn nên thay thế trong những trước 1-2 tháng so với quy định của nhà sản xuất

Một lý do khác khiến bạn cần phải thay thế lõi lọc là bởi các bộ phận trong máy lọc hoạt động luôn ảnh hưởng đến nhau. Khi một bộ phận này hỏng hoặc hoạt động kém thì bộ phận khác sẽ phải làm việc nhiều hơn. Điều này có thể dẫn đến làm việc quá tải. Như vậy, máy lọc nước sẽ không thể hoạt động trong thời gian dài. Để cho máy có tuổi thọ cao, hoạt động lâu bền bạn cần quan tâm, thay lõi lọc thường xuyên.

Lợi ích của thay lõi lọc nước giá rẻ

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể thấy rằng, thay thế lõi lọc nước đem lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, điều mà bất cứ ai cũng quan tâm, đó là thay lõi lọc nước giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, máy hoạt động lâu dài.

Lợi ích đầu tiên mà thay lõi lọc nước giá rẻ đem lại chính là tiết kiệm chi phí thay thế sửa chữa. Một năm, bạn sẽ phải thay thế lõi lọc nước rất nhiều lần. Nhất là đối với lõi lọc số 1, số 2. Chính vì vậy mà thay lõi lọc nước giá rẻ sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Với những khoản tiết kiệm đó, bạn có thể để dành cho các công việc, mục đích khác trong gia đình.

Tuy nhiên, bạn chưa biết địa chỉ nào thay lõi lọc nước giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín chất lượng. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây.

Thay lõi lọc nước giá rẻ uy tín

Thay lõi lọc nước giá rẻ uy tín

Địa chỉ thay lõi lọc nước giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Khoảng 85-90% hộ gia đình tại Hà  Nội đã lựa chọn thay thế lõi lọc nước giá rẻ tại chuyengiasuachua.com. Lý do nào đã khiến nhiều hộ gia đình lựa chọn địa chỉ này?

Đơn giản là vì chúng tôi thực hiện với phương châm đưa uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với mong muốn, khách hàng không chỉ đến với mình một lần mà sẽ đến những lần sau đó.

chuyengiasuachua.com cam kết với khách hàng: 

+ Mạng lưới phân bố rộng rãi trên tất cả các quận huyện tại Hà Nội. Thực hiện thay thế nhanh chóng sau 10- 15 phút nhận được yêu cầu.

+Thaythế lõi lọc nước giá rẻ, sản phẩm nhập chính hãng từ nhà sản xuất đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

+ Thực hiện thay lõi lọc nước bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ thuật chuyên môn cao với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này.

+ Được hỗ trợ tư vấn bởi nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Mọi thắc mắc đều được giải đáp miễn phí, nhanh chóng 24/24h.

+ Thời gian bảo hành lâu dài đối với từng sản phẩm, từng lõi lọc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Website: http://chuyengiasuachua.com

Điện thoại: 0988230233

Địa chỉ:

Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Số 9, Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.

Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Số 3, Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số 11, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số 24, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: