Máy giặt Sharp không xả nước? Nguyên nhân và cách khắc phục

Khi sử dụng máy giặt Sharp chắc chẳn rất nhiều người đã gặp phải hiện tượng máy giặt không chịu xả nước. Để giúp khách hàng giải quyết triệt để tận gôc lỗi này, trong bài viết dưới đây các kỹ thuật viên tại Chuyên Gia Sửa Chữa sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa máy giặt Sharp không chịu xả nước bằng những cách vô cùng đơn giản trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Máy giặt Sharp không xả nước? Nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân thứ 1: Do ống xả nước bị tắc nghẽn

Cách sửa như sau: tiến hành kiểm tra ống thoát nước của máy giặt xem có bị tắc nghẽn hoặc bị gấp khúc hoặc vặn xoắn ở đâu không.

Bởi vì nếu ống bị tắc nghẽn sẽ khiến máy giặt không thể thoát nước ra. Trong trường hợp cần thiết hãy làm thẳng ống hoặc thay mới ống khác nếu không thể khắc phục.

Nguyên nhân thứ 2: Do nắp máy đóng không chặt

Cách sửa như sau: hãy kiểm tra thật kỹ xe, nắp máy có bị kẹt hay đã đóng chặt hay chưa bởi rất nhiều trường hợp máy giặt  không xả nước là do cửa máy đóng không chặt.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nắp máy giặt thường được kết nối với một công tắc ẩn trong máy để luôn đảm bảo máy được đóng chặt trước khi thực hiện xả vắt.

Nguyên nhân thứ 3: Do dây curoa bị đứt hoặc bị lỏng

Cách sửa như sau: hãy kiểm tra xem dây curoa có bị hỏng không, trường hợp phải thay dây curoa thì bạn phải tìm đúng loại dành cho chiếc máy giặt của bạn, hoặc bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi 0988.230.233 để nhờ thay.

Trên đây là một vài nguyên nhân chính dẫn đến việc máy giặt Sharp không xả nước, bạn hãy lần lượt kiểm tra máy giặt của mình theo như hướng dẫn ở trên.

Trường hợp nếu không xử lý được hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà số 1 Hà Nội

Hoạt động trên thị trường Hà Nội được 10 năm, chúng tôi đã trở thành một trong những trung tâm điện lạnh hàng đầu và có uy tín với đông đảo khách hàng tại Hà Nội.

Có thể nói, dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội của chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và lòng tin của khách hàng với một dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn, linh kiện thay thế chính hãng, cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Lý do nên sửa chữa máy giặt tại Chuyên Gia Sửa Chữa

1. Kiểm tra – hướng dẫn – tư vấn miễn phí
2. Đội ngũ thợ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệ
3. Tìm đúng nguyên nhân và khắc phục sự cố nhanh chóng về những hư hỏng của máy giặt
4. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà phục vụ nhanh chóng – 30 phút thợ có mặt
5. Linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành từ 24 tới 36 tháng.

Chuyên sửa chữa máy giặt bị các hư hỏng như

 • Máy giặt bị hỏng mạch
 • Máy giặt báo lỗi
 • Máy giặt không chạy
 • Máy giặt không vắt
 • Máy giặt tràn nước
 • Máy giặt không vào nước
 • Máy giặt liệt phím
 • Máy giặt không xả nước
 • Máy giặt kêu to bất thường
 • Máy giặt rò điện
 • Máy giặt chảy nước

Đến với Chuyên Gia Sửa Chữa là một trong những sự lựa chọn tốt nhất nếu máy giặt của nhà bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì – phục vụ 24/24h – gọi 0988.230.233 khi máy giặt của bạn gặp sự cố.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: