Sửa máy giặt Hà Nội tham khảo Công ty Bảo trì số 1

Chào mừng Quý khách hàng đến với Công ty BẢO TRÌ SỐ 1. Đơn vị uy tín hàng đầu với dịch vụ sửa máy giặt Hà Nội. Nhận sửa chữa tại nhà, KHÔNG MANG VỀ, thợ kỹ thuật viên giỏi. Chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Có khả năng tìm và khắc phục triệt để tất cả các lỗi máy giặt của nhiều thương hiệu khác nhau.

Xem thêm: Sửa máy giặt Hà Nội

Dấu hiệu nào trên máy giặt cho thấy bạn cần sửa máy giặt Hà Nội

Máy giặt là thiết bị mà gần như hộ gia đình nào ở thành phố cũng đều có. Bởi, quỹ thời gian của mọi người gần như là rất ít, cuộc sống và công việc đều bận rộn. Rất có một thiết bị như vậy để giúp bạn san sẻ công việc nội trợ. Và dĩ nhiên, thiết bị công nghệ nào cũng vậy. Cho dù có cao cấp, hiện đại hay bền tốt đến đâu thì chắc chắn cũng sẽ xảy ra trục trặc. Hư hỏng trong quá trình sử dụng. Mặc dù bạn có sử dụng đúng cách hay bảo quản rất tốt. Thì ít nhiều những lỗi phát sinh vẫn sẽ tiềm ẩn và chờ cơ hội bộc phát. Chỉ có điều, bạn biết cách sử dụng đúng. Giữ gìn và bảo quản tốt thì những lỗi phát sinh cũng hạn chế hơn rất nhiều.

Ngay khi phát hiện máy giặt có sự cố xuất hiện, bạn nên tìm cách khắc phục, sửa chữa ngay lập tức. Tránh lỗi hư hỏng nặng làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác của máy. Làm gián đoạn công việc, kế hoạch, sinh hoạt của bạn.

Trung tâm sửa máy giặt tại Hoàn Kiếm rẻ nhất Hà Nội

Trung tâm sửa máy giặt tại Hoàn Kiếm

Xem thêm: Sửa máy giặt Toshiba – Báo giá tại Công ty Bảo trì số 1

Một số lỗi thường gặp trên máy giặt cần sửa máy giặt Hà Nội

 • Máy giặt không vào điện hoặc vào điện nhưng không vận hành hoạt động
 • Máy giặt phát ra tiếng kêu lạ, to ồn và rung lắc mạnh khi đang chạy.
 • Máy giặt có dấu hiệu không giặt hết hoặc không giặt đúng theo chương trình.
 • Máy giặt đột nhiên dừng chương trình khi chuyển sang chế độ vắt.
 • Máy giặt nháy đèn báo lỗi màn hình liên tục. Hiển thị các mã lỗi mà bạn không rõ ý nghĩa: DE, FE, IE, LE, OE, UE, CE, PE, …
 • Máy giặt không cấp nước hoặc cấp nước liên tục
 • Máy giặt bị rò điện hoặc rỉ nước
 • Máy giặt không xả nước
 • Máy giặt bị kẹt cửa hoặc không mở được cửa.
 • Các lỗi khác

Xem thêm: Sửa máy giặt Sanyo

Tìm đơn vị uy tín sửa máy giặt Hà Nội

Dân cư sinh sống đông nên nhu cầu về dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội cũng khá cao. Đó cũng là lý do mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị phục vụ khách hàng việc bảo dưỡng. Sửa chữa các thiết bị điện gia đình. Chất lượng khác nhau, quy trình phục vụ khác nhau và định hướng kinh doanh. Phát triển cũng khác nhau là nguyên nhân khiến cho giá dịch vụ khác nhau ở mỗi đơn vị. Vì thế mà có những đơn vị hỗ trợ sửa máy giặt giá rẻ Hà Nội, và cũng có những đơn vị hỗ trợ với mức chi phí khá cao.

Với định hướng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất trong tầm giá vừa. Phù hợp với tài chính của tất cả mọi người dân trong khu vực, BẢO TRÌ SỐ 1 cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Hà Nội tại nhà giá rẻ. Cam kết mang đến giá trị tốt cho khách hàng từ sự tử tế của doanh nghiệp!

Các khu vực đang được BẢO TRÌ SỐ 1 hỗ trợ bao gồm:

 • Sửa máy giặt tại nhà Ba Đình
 • Sửa máy giặt tại nhà Hoàn Kiếm
 • Sửa máy giặt tại nhà Đống Đa
 • Sửa máy giặt tại nhà Tây Hồ
 • Sửa máy giặt tại nhà Thanh Xuân
 • Sửa máy giặt tại nhà Cầu Giấy
 • Sửa máy giặt tại nhà Bắc Từ Liêm
 • Sửa máy giặt tại nhà Nam Từ Liêm
 • Sửa máy giặt tại nhà Hai Bà Trưng
 • Sửa máy giặt tại nhà Long Biên
 • Sửa máy giặt tại nhà Hoàng Mai
 • Sửa máy giặt tại nhà Hà Đông

Xem thêm: Sửa máy giặtLG

Một số địa chỉ sửa máy giặt của công ty Bảo trì số 1

 

Sửa máy giặt tại Bắc Từ Liêm

Công ty BẢO TRÌ SỐ 1 chuyên sửa máy giặt tại nhà Bắc Từ Liêm ở các phường. Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đức Thắng, Đông Ngạc, Thụy Phương, Liên Mạc. Thượng Cát, Tây Tựu, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo. Kinh nghiệm phục vụ khách hàng cả ở những khu đô thị như. Khu đô thị Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, khu đô thị Tây Tựu, khu đô thị Resco Cổ Nhuế. Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, khu đô thị Vibex Từ Liêm. Khu đô thị Tây Hồ Tây, khu Ngoại giao đoàn Xuân Đỉnh, khu đô thị Đông Ngạc … Chúng tôi có khả năng sửa máy giặt tại Bắc Từ Liêm tất cả các loại máy giặt cửa ngang. Cửa trước của các thương hiệu: Hitachi, Sharp, Sanyo, LG, Samsung, Electrolux, Toshiba, Dyson, AEG, Seko, Sony, …

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín

Xem thêm: Sửa máy giặt Toshiba

Sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng

Khu vực quận Hai Bà Trưng với chất lượng đời sống dân cư khá cao. Mọi người rất khắt khe trong việc tìm đơn vị sửa máy giặt tại nhà Hai Bà Trưng. Ngoài việc đảm bảo chất lượng sửa chữa để thiết bị hoạt động ổn định. An toàn lâu dài thì giá cũng như quy trình cung cấp dịch vụ cũng là yếu tố mà nhiều khách hàng rất quan tâm. Tự hào với sự chuyên nghiệp của mình sau nhiều năm hoạt động. Không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, BẢO TRÌ SỐ 1 tự hào mang đến dịch vụ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng. Đáp ứng tốt nhu cầu của các những vị khách hàng khó tính nhất.

Sửa máy giặt tại Long Biên

Phục vụ hàng trăm các khách hàng, hộ gia đình trong khu vực sửa máy giặt tại nhà Long Biên. Các phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên. Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn. Thượng Thanh, Việt Hưng. BẢO TRÌ SỐ 1 đã nhận được rất nhiều những phản hồi, đánh giá từ Quý khách hàng. Đây vừa là nguồn động viên tinh thần, vừa là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện. Phát triển để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Sửa máy giặt tại Hoàng Mai

Có mặt ngay trong vòng 15 – 20 phút khi nhận được yêu cầu sửa máy giặt tại nhà Hoàng Mai. Thợ BẢO TRÌ SỐ 1 sẽ đến ngay nhà bạn để đáp ứng nhu cầu. Tiến hành quy trình kiểm tra và sửa chữa chuyên nghiệp. Chúng tôi tin chắc, bạn cũng sẽ hài lòng với giá trị nhận được. Hơn nữa, các linh kiện được sử dụng để thay thế cho thiết bị máy giặt nhà bạn. Còn được chúng tôi cam kết chính hãng với thời hạn bảo hành dài từ 3 – 12 tháng. Trong suốt thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh. Dấu hiệu hư hỏng lỗi tái lai, BẢO TRÌ SỐ 1 cam kết có trách nhiệm giải quyết, xử lý cho bạn!

Xem thêm: Sửa máy giặt Panasonic

Sửa máy giặt tại Hà Đông

Thường xuyên có nhiều chương trình tri ân khách hàng. Nếu bạn đã sửa máy giặt tại nhà Hà Đông hay đã từng sử dụng bất cứ dịch vụ nào ở BẢO TRÌ SỐ 1. Vừa là để thúc đẩy nhu cầu, vừa làm tăng thêm tình cảm. Tri ân cho các vị khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường 10 năm qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến thêm nhiều giá trị hơn nữa đến các vị quý khách hàng. Cùng nhau gắn bó và đồng hành trên suốt chặng đường nâng cao chất lượng đời sống. Hướng đến cuộc sống tươi đẹp.

Xem thêm: Sửa máy giặt Sanyo tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

Địa chỉ: LK 15/13, Ngô Thì Nhậm, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0988.230.233

Email: baotriso1@gmail.com

Xem thêm: Báo giá cả dịch vụ sửa máy giặt LG


Bài viết liên quan cùng chủ đề: