Trải nghiệm dịch vụ sửa quạt điện asia tại Chuyên Gia Sửa Chữa

Bài viết dưới đây tổng hợp một số bình luận của quý khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ sửa quạt điện asia của đơn vị Chuyên Gia Sửa Chữa. 

Khách hàng 1: “Đơn vị Chuyên Gia Sửa Chữa đã xác định đúng biện pháp sửa quạt điện asia của nhà tôi”

1. Tìm hiểu về quạt điện asia

Quạt Asia A16001 có thiết kế nhỏ gọn, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, dễ dàng lau chùi khi bám bụi. Lồng quạt được thiết kế vô cùng chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ, tuy nhiên, người sử dụng vẫn nên cẩn trọng khi có trẻ nhỏ xung quanh. Quạt có công suất 47W, tốc độ vòng quay 1200 vòng/phút cùng 3 cấp độ điều chỉnh.

2. Các lỗi thường gặp với quạt điện asia

  • Bụi bẩn bám nhiều.
  • Khô dầu, hỏng bạc.
  • Bị sát cốt.
  • Tụ điện bị hư.
  • Hỏng cuộn dây đồng
Đơn vị sửa quạt điện asia uy tín - đảm bảo chất lượng

Đơn vị sửa quạt điện asia uy tín – đảm bảo chất lượng

Khách hàng 2: “Chúng tôi tin tưởng lựa chọn thương hiệu quạt điện asia, vì chất lượng sử dụng cũng như độ bền của nó. Tuy nhiên, việc tìm ra trung tâm uy tín có dịch vụ bảo trì, sửa chữa quạt điện asia tương đối khó. Tuy nhiên, khi đến với đơn vị Chuyên Gia Sửa Chữa, chúng tôi hoàn toàn hài lòng vì đơn vị đã có phương pháp sửa quạt điện asia nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí”.

1. Trong trường hợp, quạt bị khô dầu, hỏng bạc

Bạn nên tiến hành tra dầu vào các bộ phận hay xảy ra hiện tượng ma sát.

2. Trong trường hợp, tụ điện bị hư

Bạn cần liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu ra nguyên nhân cũng như cách xử lí kịp thời.

3. Trong trường hợp, cuộn dây đồng bị hỏng

Bạn nên thay cuộn mới.

Tham khảo dịch vụ sửa quạt điện asia

Tham khảo dịch vụ sửa quạt điện asia

Khách hàng 3: “Thiết bị nhà tôi đang gặp phải sự cố nhưng tôi không thể xác định nguyên nhân và cần tìm dịch vụ vụ sửa quạt điện asia. Với những người chưa biết đến đơn vị Chuyên Gia Sửa Chữa như tôi, giá thành và chính sách ra sao?”

Chuyên Gia Sửa Chữa chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ sửa quạt điện uy tín tại Hà Nội và đã đưỡ rất nhiều hộ dân tại khu vực tin tường sử dụng dịch vụ

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa quạt điện điều khiển từ xa.

Với chế độ chăm sóc tận tình chu đáo cùng đội ngũ nhân viên tổng đài 24/24, bất cứ khi nào, ở đâu, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Đặc biệt là khi thay thế linh kiện hay sửa chữa đều được bảo hành, bảo trì vĩnh viễn giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Quý khách còn vấn đề gì thắc mắc vui lòng liên hệ tới số Hotline 0988.230.233 để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất


Bài viết liên quan cùng chủ đề: