Mẹo khắc phục máy giặt electrolux không mở được cửa

Vào một ngày đẹp trời khi bạn chuẩn bị cho quần áo vào máy giặt cửa trước để phơi nhưng bạn phát hiện ra máy giặt electrolux không mở được cửa. Bạn đang bối rối không biết xử lý như thế nào và không biết tại sao máy giặt nhà mình lại bị như vậy? Bài viết dưới đây của Chuyên Gia Sửa Chữa xin đưa ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục lỗi không mở được cửa máy giặt electrolux.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề kẹt cửa máy giặt electrolux trước tiên bạn hãy xem cách thức hoạt động của công tắc cửa máy giặt này.

Máy giặt Electrolux hoạt động như thế nào?

Công tắc cửa máy giặt có cấu tạo khá đơn giản nhưng thực chất nó lại khá quan trọng vì nó giúp máy giặt của bạn được đảm bảo an toàn hơn.

Khi bạn khởi động máy giặt, có nghĩa là công tắc nguồn của bạn đã nhận được lệnh. Cửa máy giặt lúc này sẽ bị vô hiệu hóa, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể mở cửa được nữa.

Xem thêm: Sửa máy giặt Electrolux triệt để sau 30 phút tại nhà – Bảo hành lên đến 12 tháng

Vậy nguyên nhân máy giặt Electrolux không mở cửa được là gì? Nguyên nhân nào khiến nó bị trục trặc, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không mở được cửa.

Nguyên nhân 1: Phần IC chương trình cung cấp lệnh chuyển đổi ..

Nguyên nhân 2: Do hỏng công tắc cửa cuốn.

Nguyên nhân 3: Mạch điều khiển của máy chưa phát lệnh mở công tắc máy giặt Electrolux.

Nguyên nhân 4: Do sử dụng máy giặt không đúng cách.

sua-may-giat

Máy giặt electrolux hoạt động như thế nào?

Hướng giải quyết của vấn đề này là gì?

Trước hết, khi mở cửa máy sau khi điều chỉnh máy, vui lòng tạm dừng bằng cách nhấn nút khởi động hoặc thêm các mục miễn là tại thời điểm đó thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Máy giặt không nóng trên 55 độ C.
  • Không có nhiều nước trong máy giặt.
  • Máy không hoạt động.

Sửa máy giặt Electrolux không mở được nhanh chóng, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Chờ máy mở cửa: Có thể sau một thời gian dài sử dụng, máy giặt của bạn bị trễ các lệnh điều khiển. Vì vậy bạn cố gắng kiên nhẫn đợi khoảng 1 đến 5 phút xem máy có mở được cửa không, nếu vẫn không mở được cửa thì bạn có thể thử cách thứ hai.

Nếu máy giặt đã giặt xong mà vẫn không mở được cửa. Bạn thử vặn núm điều khiển về trạng thái 0 (trạng thái chờ mặc định), sau đó người dùng chờ 2-3 giây. Sau đó chuyển sang chế độ vắt và tiếp tục đợi thêm từ 2 – 5 phút xem máy giặt có mở cửa cho bạn không.

Nếu các cách trên vẫn không hiệu quả thì rất có thể công tắc cửa cuốn của bạn bị kẹt hoặc có vấn đề. Bạn cần thợ vệ sinh máy giặt Electrolux giỏi đến kiểm tra và khắc phục sự cố cho bạn.

Hướng giải quyết của vấn đề này là gì?

Có một số điều bạn cần lưu ý để tránh tình trạng máy giặt electrolux bị kẹt.

Với công tắc 4 dây, sau khi nhấn nút khởi động hoặc với một lần nhấp, bạn có thể để nhiều đồ hơn vào bên trong.

Còn đối với việc sử dụng máy giặt 3 dây, bạn không thể mở cửa sau khi ép vì máy được thiết kế với độ trễ.

Không cố mở cửa sau khi máy chưa cho phép hoặc công tắc không cho phép bạn mở.

Địa chỉ sửa chữa máy giặt electrolux không thể mở cửa.

Trên đây là những cách mở cửa máy giặt electrolux tạm thời để lấy đồ ra, để khắc phục triệt để lỗi máy giặt electrolux không mở được cửa này bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành electrolux hoặc đơn vị chuyên sửa máy giặt electrolux .  

Tại đây, Chuyên Gia Sửa Chữa nhận sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt electrolux nói chung và nhận thay khóa cửa máy giặt electrolux chính hãng tại nhà nói riêng, nhanh chóng với giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường bảo hành dài hạn.

Nếu bạn không sửa được khi máy giặt electrolux không mở được cửa thì sao? Bạn có thể liên hệ với sửa máy giặt Bảo Trì Số 1 để được khắc phục nhanh các lỗi máy giặt electrolux và không làm gián đoạn công việc của bạn. Liên hệ ngay với Chuyên Gia Sửa Chữa để được sửa chữa lỗi này nhanh chóng.

Xem thêm:https://baotriso1.com/may-giat-khong-mo-duoc-cua/


Bài viết liên quan cùng chủ đề: